Sơ Đồ Tổ Chức

so do to chuc 01

Cơ cấu tổ chức trong công ty được bố trí theo mô hình chiến lược do Ban Giám đốc đề ra với phương châm “Đơn giản Hiệu quả”, Vinamika chú trọng vào chuyên môn hóa và sự phối hợp chặt chẽ giữa các trung tâm chức năng và phòng ban hỗ trợ. 
Cơ cấu tổ chức phân theo chức năng được quản lý và điều hành chặt chẽ theo mô hình thông tin hai chiều tương tác hợp lý. Cho phép mệnh lệnh cấp cao nhất được đi theo con đường ngắn nhất, rõ ràng nhất tới mọi nhân viên, do đó công việc được triển khai đúng mục tiêu, đúng người, đúng việc. Thêm vào đó, đội ngũ nhân lực có trình độ, chuyên nghiệp, các đối tác uy tín đã tạo nên một sức mạnh tổng thể chung cho công ty trong việc cung cấp các dịch vụ tối ưu đến các Quý khách hàng.
Chúng tôi đặt hiệu quả công việc lên hàng đầu để đảm bảo mục tiêu và kế hoạch đề ra luôn thực hiện đúng theo thời gian yêu cầu. Ngoài ra điều này còn giúp đảm bảo các mục tiêu nhân sự luôn rõ ràng và cụ thể. Những điều này đã và đang giúp chúng tôi luôn có 1 đội ngũ nhân sự chuyên môn dầy dặn kinh nghiệm, công ty phát triển. Hầu hết các nhân viên trong Công ty đều đã tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng và chứng chỉ học nghề. Những kinh nghiệm thực tế, sự cọ xát thường xuyên kết hợp với việc tư trao dồi, rèn luyện kỹ năng đã tạo cho VINAMIKA một nguồn nhân lực có kiến thức rộng, tay nghề cao trong lĩnh vực mà Công ty cung cấp. 
Tại VINAMIKA chúng tôi luôn đặt niềm tin vào mỗi nhân sự của mình. Mong muốn mỗi thành viên của VINAMIKA là một bộ phận hữu cơ không thể tách rời. Họ luôn có cơ hội để phát triển và thành công vì VINAMIKA luôn có  những định hướng phát triển mới phù hợp với họ. Chính những thành viên xuất sắc của Công ty, những người làm nên sức mạnh của Công ty ngày nay.
Trích nguồn: https://cerauniforms.com/
 


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây