slide

Tầm nhìn

Kim chỉ nam, định hướng mục tiêu thông suốt của CERA Uniform là tiếp cận, mở rộng và nâng cao sự hài lòng của tệp khách hàng doanh nghiệp. Để từ đó, CERA Uniform có thể thay đổi cái nhìn không tốt và những định kiến về đồng phục. Với ê-kíp trẻ, năng động, sáng tạo, luôn tâm huyết với nghề, CERA tự tin, sẵn sàng để nâng cao giá trị của thời trang đồng phục và giúp các doanh nghiệp nâng tầm vị thế.

Sứ mệnh

Được thành lập năm 2015 với khát vọng nâng tầm thời trang đồng phục, CERA Uniform trong suốt những năm qua luôn nỗ lực không ngừng để hoàn thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, giúp gia tăng nhận diện thương hiệu, tạo ra sự nhất quán và gắn kết trong doanh nghiệp.

Với đồng phục của CERA Uniform, người mặc sẽ cảm thấy hoàn toàn tự tin nhờ chất liệu thoải mái, kiểu dáng thời trang. Bên cạnh đó, một bộ đồng phục nổi bật từ ánh nhìn đầu tiên cũng là lời giới thiệu ấn tượng về cá nhân, sản phẩm và doanh nghiệp. Nhờ vậy, những cơ hội làm việc và hợp tác sẽ trở nên dễ dàng và rộng mở hơn. Đây chính là sứ mệnh của một bộ đồng phục mà CERA Uniform hướng tới. Điều này được CERA Uniform đặc biệt chú trọng và nhấn mạnh trong slogan “Mặc tự tin, nhìn nổi bật”.

Với hàng trăm nghìn sản phẩm tâm huyết được hoàn thiện mỗi năm và sự đồng hành gắn bó của nhiều đối tác, khách hàng lớn CERA Uniform tự hào đã tích cực góp phần định hình xu hướng thời trang đồng phục. Trên hành trình của mình, CERA Uniform mang tới một định nghĩa mới cho đồng phục với kiểu dáng, phong cách và chất lượng cao trong lĩnh vực thời trang công sở, đồng phục doanh nghiệp”.

Giá trị cốt lõi

Nhà lãnh đạo

CERA Uniform là thương hiệu thời trang công sở thuộc Công Ty TNHH Vinamika Việt Nam được sáng lập và điều hành bởi Giám đốc Nguyễn Thị Minh Khoa vào ngày 04 tháng 02 năm 2015. Là một người vô cùng tự tin, tràn đầy năng lượng và luôn lan tỏa những giá trị tích cực, CEO Minh Khoa là nguồn cảm hứng và sức mạnh để CERA Uniform phát triển bứt phá không ngừng nghỉ. Không những thế, sự nhạy bén, giàu ý tưởng và tinh thần tiên phong khác biệt của người lãnh đạo, thuyền trưởng Nguyễn Thị Minh Khoa vững vàng chèo lái con tàu mang tên CERAUniforms không ngừng căng buồm, đón gió vươn ra biển khơi, tạo được những dấu ấn mạnh mẽ cho các doanh nghiệp, tập đoàn trong lĩnh vực thời trang công sở

Năng lực sản xuất

CERA Uniform hội tụ đầy đủ năng lực và kinh nghiệm để giúp các doanh nghiệp có được những sản phẩm đồng phục ưng ý, bền đẹp và phong cách, với:

- 2 nhà máy lớn, tổng diện tích hơn 1.500m2

- 450 nhân sự là các chuyên viên thiết kế, nhân công sản xuất tay nghề cao

- Hệ thống máy móc và dây chuyền sản xuất tối tân

- Cùng 2 nhà máy liên kết quy mô lớn

- Khả năng đáp ứng sản lượng trên 360.000 sản phẩm mỗi năm
Là doanh nghiệp chuyên cung cấp giải pháp đồng phục công sở uy tín chất lượng hàng đầu ở Việt Nam. Thương hiệu CERAUniforms có nguồn lao động dồi dào có chuyên môn cao về lĩnh vực thời trang may đo, chuyên môn, tin học, ngoại ngữ, quản lý doanh nghiệp, quản trị dự án..... đủ trình độ thực hiện dự án theo tiêu chuẩn quốc gia. Thương hiệu ngày càng lớn mạnh, tự tin đảm nhận và hoàn thành những dự án lớn như Tập đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam, Mondelez Kinh Đô, Điện Lực Khánh Hòa, Nhôm Đăk Nông, Nhôm Lâm Đồng.....

Sản phẩm chủ lực
Khách hàng tiêu biểu

Khách Hàng Thân Thiết Của CERAUniforms

CERA Uniform vinh dự là đối tác đồng phục chiến lược của nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn. Nổi bật trong số đó là: 

- Các công ty thành viên của Tập đoàn công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam

- Công ty TNHH Frieslandcampina Việt Nam (Dutch Lady Việt Nam)

- Công ty cổ phần Mondelez Kinh Đô

- Công ty cổ phần tập đoàn Kido

- Sân bay quốc tế Vân Đồn (Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Vân Đồn)

- Công Ty Điện Lực Khánh Hòa

Đây là thành quả nỗ lực của toàn bộ tập thể CERA Uniform trong suốt 8 năm qua để nâng cao năng lực, kinh nghiệm và sự phục vụ chuyên nghiệp, đáp ứng mọi mong muốn và yêu cầu khắt khe từ phía các Quý khách hàng. CERA Uniform sẽ tiếp tục cố gắng hoàn thiện mình hơn nữa để luôn giữ được vị trí tiên phong trong lĩnh vực đồng phục doanh nghiệp và phục vụ các Quý khách hàng ngày một tốt hơn.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây