Chính Sách Bảo Mật

chinh sach bao mat thong tin copy
Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những ưu tiên nhằm tạo điều kiện mua hàng trực tuyến tốt nhất cho bạn tại CERAUniforms.
Vì thế CERAUniforms cam kết bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của khách hàng

1. Thông tin chi tiết

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website cerauniforms.com bao gồm: họ tên, email, điện thoại, địa chỉ khách hàng. Đây là những thông tin cần thiết mà chúng tôi cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đặt hàng và để chúng tôi liên hệ xác nhận lại với khách hàng trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:
- Liên hệ xác nhận đơn hàng và tiến hành giao hàng;
- Cung cấp thông tin về các sản phẩm, dịch vụ khác đến khách hàng nếu có yêu cầu từ khách hàng;
- Gửi các thông báo về các hoạt động trên website

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu ban quản trị hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành Thông tin cá nhân của thành viên được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
 

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây