Năng lực sản xuất

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 10/24/2018 - Số lượt đọc: 831

Công ty Vinamika với đội ngũ cán bộ công nhân viên có trình độ kĩ thuật chuyên môn cao trong ngành may mặc và thương hiệu CERA uniform đã nhận được sự tin tưởng và hài lòng của những khách hàng hợp tác như :

      * Công ty cổ phần Mondelez Kinh Đô

      * Công ty cổ phần thực phẩm Hữu Nghị

      * Công ty cổ phần thực phẩm santa foods - SANTA

      * Tập Đoàn Công Nghiệp Than - Khoáng Sản Việt Nam - Vinacomin : Than Mông Dương, Than Núi Béo, Than Hà Lầm, Than Hà Tu, Than Hồng Thái, Than Dương Huy

Và một số đơn vị Ngân hàng Vietcombank,......Công ty Vinamika tin rằng kinh nghiệm đa dạng nguồn hàng sẽ giúp đạt đến những sản phẩm chất lượng cao và giá thành thấp.

Công Ty Vinamika đã đầu tư hệ thống thiết bị máy móc công nghệ tiên tiến hiện đại đảm bảo đáp ứng được khả năng sản xuất và chất lượng sản phẩm cao gồm có máy may điện tử có khả năng điều chỉnh độ dài và độ rộng của mũi chỉ, các thao tác sử dụng được tự động, chính xác, nhanh và tiện lợi. Sử dụng máy vắt sổ có công suất mạnh thích hợp với nhiều chất liệu vải khác nhau, có thể tạo ra những mũi vắt sổ, cuốn biên với độ dài như ý. Ngoài ra chúng tôi còn nhập khẩu các thiết bị máy móc hiện đại từ trong và ngoài nước  như máy đính cúc, máy thùa khuyết, máy đè và các loại máy móc chuyên dụng khác.

Công ty Vinamika đóng nhiều vai trò khác nhau như là nhà sản xuất, nhà xuất khẩu và nhà phần phối cho ngành dệt và may trong toàn bộ sự tăng trưởng của nền kinh tế Việt Nam. Mục tiêu CERA uniform là làm hoạt động đa dạng hóa hoạt động từ việc đầu tư, sản xuất , tiêu thụ đến việc cung ứng và thương mại

Hiện công ty chúng tôi có 2 xưởng sản xuất với 450 công nhân và 2 nhà máy liên kết đáp ứng được trên 360.000 sản phẩm trên một năm. Qui trình làm việc chuyên nghiệp: tham khảo catalogue, tư vấn thiết kế , duyệt chất liệu, may mẫu, may đo, sản xuất và chính sách hậu mãi.

Cung cách phục vụ : nhiệt tình , chu đáo , chuyên nghiệp

CERA UNIFORM - Sẽ là đơn vị đồng hành đáng tin cậy của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

 

ĐỐI TÁC

Đối tác
Sân bay Vân Đồn Quảng Ninh

Hình ảnh

Đồng phục ngân hàng

THỐNG KÊ

Lượt truy cập: 1176453
Đang online: 5