Chất liệu may áo gió

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 7/27/2019 - Số lượt đọc: 276

Các loại chất liệu vải may áo gió

Nhiều năm về trước nghành công nghiệp chưa phát triển, thì may áo gió chủ yếu bằng chất liệu nylon mà thôi. Nhưng thời gian gần đây công nghiệp có tiến bộ nên nhiều máy móc hiện đại được ra đời. Nhờ vào đó mà con người cũng chế tạo ra được nhiều loại chất liệu vải tốt hơn để may áo gió đẹp chất lượng. Mỗi chất liệu vải đều có công dụng khác nhau cho người tiêu dùng lựa chọn cho phù hợp với các mùa khác nhau.chúng tôi còn may áo gió hợp thời trang giá cả cạnh tranh nhất hiện nay. Cùng CERAUNIFOM tìm hiểu các chất liệu vải phổ biến nhất thị trường hiện nhé:

Vải Suýt

Vải Suýt là dòng vải may áo khoác, áo gió phổ biến nhất hiện nay, chiếm khoảng hơn 50% sản phẩm áo khoác gió trên thị trường hiện nay. Áo khoác gió Grab là sản phẩm điển hình nhất được may bằng chất liệu vải Suýt.

Vậy vải Suýt là gì? Vải Suýt là chất liệu vải có 100% Polyester, được tổng hợp từ các hợp chất than đá, nước, dầu mỏ,…Chất liệu vải Suýt có đặc điểm không có giãn, ít nhăn, có độ bền cao, dễ thấm nước, đặc biệt có khả năng chống ẩm và chống bám bụi tốt.

Vải Suýt là dòng vải 2 mặt, có nghĩa là mặt trái và mặt phải của phải hoàn toàn khác nhau. Trong khi mặt phải vải có bề mặt láng bóng, nhìn rõ các sợi đan chéo nhau trên bề mặt vải, thì mặt trái của vải sẽ có các sợi tơ li ti, khi dùng tay sờ có cảm giác láng mịn. Thường mặt phải của vải có màu sắc tươi hơn mặt trái của vải.

Dòng vải Suýt có thể may được hầu hết các kiểu áo khoác gió đồng phục hiện nay như : áo khoác gió 1 lớp, áo khoác gió 2 lớp, áo khoác gió 1 mặt, 2 mặt,…tuy nhiên, hầu hết các sản phẩm áo khoác, áo gió được may bằng chất liệu vải Suýt thuộc dòng sản phẩm trung cấp, có giá thành tương đối thấp so với những chất liệu vải khác.

Chất liệu vải Micro

Vải Micro cũng là dòng vải khá phổ biến khi may áo khoác, áo gió hiện nay, với thị phần khoảng hơn 25%. Vải Micro cũng có những đặc điểm nổi bật như dòng vải Suýt; Tuy nhiên, khi so sánh với dòng vải Suýt, thì dòng vải Micro có độ dày tốt hơn, có bề mặt tuyết (mặt trái của vải, với những sợi tơ li ti) mềm mại và láng mịn hơn, và giá thành có phần cao hơn vải Suýt.

Dòng vải Micro cũng thường được sử dụng khi may các kiểu áo khoác gió như vải Suýt, ngoài ra vải Micro còn được sử dụng cho các sản phẩm thuộc dòng cao cấp, các sản phẩm mang phong cách thời trang, trẻ trung.

Chất liệu vải vân chéo – gió xước

Vải Vân chéo là cũng là dòng vải có 100% Polyester, cũng có độ bền cao, ít nhăn, không co giãn,...như đặc điểm của dòng vải Suýt và vải Micro. Tuy nhiên điểm khác biệt lớn nhất và cũng là nguồn gốc của tên "vải vân chéo" đó là ở bề mặt vải.

Bề mặt vải của chất liệu vải Vân chéo không láng mịn, mà có những hình hoa văn nổi, đan chéo đều nhau tạo thành từng hình o-van. Với đặc điểm nhận biết như vậy, nên vải Vân chéo rất dễ để nhận biết, kể cả những ai không trong ngành may áo khoác, áo gió.

Vải Vân chéo là dòng vải có giá thành tương đối cao so với dòng vải Suýt, hiện nay được sử dụng nhiều trong sản phẩm áo khoác thời trang và cả áo khoác gió đồng phục, tiêu biểu là dòng áo khoác gió đồng phục Uber trước đây.

Hiện nay trên thị trường vải may áo khoác, áo gió thì số lượng đơn vị cung cấp dòng vải Vân chéo ít hơn so với số lượng đơn vị cung cấp dòng vải Suýt, vải Micro. Và CERA UNIFORM là một trong những cơ sở may áo khoác, may áo gió, may áo khoác gió đồng phục có đầy đủ các chất liệu vải với nhiều màu sắc đa dạng, sẵn sàng đáp ứng được các yêu cầu từ phía Quý khách hàng.

Mọi thông tin liên hệ xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH VINAMIKA VIỆT NAM

MST: 0106769042

Head Office        : 129 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội

                               Điện thoại liên hệ: (024) 665 94 888

Branch in HCM : Số 121 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Tầng 6, Phòng 607, Phường Đakao, Quận 1

                               Điện thoại liên hệ: (028) 352 82 686

HOTLINE: Ms Thương 0966 990 921

Website: cerauniforms.com

Email: cera.thuongmyta@gmail.com

ĐỐI TÁC

Đối tác
Sân bay Vân Đồn Quảng Ninh

Hình ảnh

Đồng phục ngân hàng

THỐNG KÊ

Lượt truy cập: 1217749
Đang online: 2